Beauty

Top những loại vitamin cần bổ sung cho làn da nám

Top những loại vitamin cần bổ sung cho làn da nám

  08/04/2017

  Gluta White Việt Nam

Làn da khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời đặt biệt là với cường độ cao sẽ làn cho các hắc tố trong da tăng lên, điều này dẫn đến những đốm nâu, tàn nhang và đồi mồi xuất hiện nhiều trên mặt.

Nếu bạn muốn sở hữu làn da mịn màng và không tỳ vết hãy bổ sung những loại vitamin cần thiết cho làn da.

Bổ sung vitamin E cho da nám

Nếu bạn muốn sở hữu làn da mịn màng và không tỳ vết hãy bổ sung những loại vitamin cần thiết cho làn da.

Bổ sung vitamin E cho da nám

Vitamin E là một trong những thành phần không thể thiếu trong việc chăm sóc da, đặc biệt là trong việc cải thiện sắc tố da. Chính vì thế, bổ sung dưỡng chất này cho da sẽ giúp điều trị da khô, chống kích ứng da ngăn ngừa mẩn đỏ trên da.

Vitamin E có trong nhiều loại thực phẩm như trái cây, rau củ quả chính vì thế chúng ta hoàn toàn có thể hấp thị vitamin E qua chế độ ăn uống hằng ngày.

Với một số người thiếu hút vitamin E có thể bổ sung bằng các loại viên uống đẹp da  mỗi ngày.

Bổ sung vitamin C

Vitamin C giúp cơ thể khỏe mạnh, chống lão hóa da và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Bổ sung vitamin C đủ cho cơ thể giúp bạn ngăn ngừa sự phát triển của hắc tố da, ngăn ngừa đốm đen tàn nhang xuất hiện trên khuôn mặt bạn.

Bổ sung vitamin C

Bạn hoàn toàn có thể bổ sung vitamin C cho da quan các thực phẩm các loại trái cây như cam, chanh, kiwi…một số loại kem dưỡng da chưa vitamin C khiến da có thể dễ dàng hấp thụ tốt nhất.

Tuy nhiên bạn chỉ nên bổ sung từ 500 đến 1.500mg vitamin C mỗi ngày.

Bổ sung vitamin B

Vitamin B là một trong những thành phần bạn biết đến với tính năng cung cấp sức khỏe cho làn da giúp ổn định lượng sắc tố trên da giúp chúng phân tán đều, tạo da đều màu, chính vì thế khi cơ thể thiết hụt vitamin B sẽ làm xuất hiện các vết nám trên da.

Bạn có thể bổ sung vitamin B bằng các loại thực phẩm như bột yếu mạch, gạo lứt, trứng gà…

Bên cạnh việc bổ sung các loại vitamin bạn cần có một chế độ chăm sóc da đúng cách bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời và chọn những loại mặt nạ hiệu quả.

 

Đóng góp ý kiến