Beauty

Tân nữ giám đốc với khát khao mang mỹ phẩm Việt ra thế giới

Tân nữ giám đốc với khát khao mang mỹ phẩm Việt ra thế giới

  13/03/2019

  Nhập liệu SDT

Tuổi trẻ tài cao quả không hổ danh với nữ Giám đốc kinh doanh của hãng mỹ phẩm Gluta White, người luôn tâm huyết đưa dòng mỹ phẩm dưỡng trắng của Việt Nam lên tầm cao mới.

Trao đổi với PV vào chiều 8/3, đại diện truyền thông của BSSC Việt Nam cho biết đã chính thức bổ nhiệm bà Trần Kim Dung làm giám đốc kinh doanh của hãng mỹ phẩm cao cấp Gluta White.

Theo đó, lễ bổ nhiệm bà Kim Dung vào vị trí Giám đốc kinh doanh của Gluta White – được diễn ra chính thức tại trụ sở tổng công ty BSSC Việt Nam. Bà Kim Dung bắt đầu trên cương vị lãnh đạo định hướng phát triển kinh doanh kể từ ngày 08/03/2019.

Ông Nguyễn Bá Hưởng chủ tịch hội đồng quản trị BSSC bổ nhiệm bà Trần Kim Dung vào vị trí Giám đốc kinh doanh Gluta White

Ông Nguyễn Bá Hưởng chủ tịch hội đồng quản trị BSSC bổ nhiệm bà Trần Kim Dung vào vị trí Giám đốc kinh doanh Gluta White
 

Công ty BSSC Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất, nhập khẩu và kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp các sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất từ thành phần hoàn toàn tự nhiên với tinh chất Glutathione kết hợp cùng công nghệ Nano sản xuất trên dây chuyền công nghệ được chuyển giao từ Mỹ.

Các chuyên gia từ Mỹ tại Công ty BSSC Việt Nam
 

Đứng trong top đầu của dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, BSSC Việt Nam luôn chú trọng tới chất lượng và phát triển hệ thống, định hướng mở rộng thị trường để đưa Gluta White vươn ra thế giới.

Để làm được điều này, BSSC Việt Nam đã có đột phá trong bổ nhiệm vị trí chủ chốt để tạo bộ máy vững chắc giúp phát triển Gluta White, và gương mặt được chọn mặt gửi vàng đó chính là bà Trần Kim Dung.

Với mạng lưới hệ thống phân phối sản phẩm khắp cả nước và nhiều quốc gia trên thế giới khi có sự đồng hành cùng tân giám đốc kinh doanh Trần Kim Dung, Gluta White sẽ lớn mạnh hơn, đưa những sản phẩm chất lượng đến tay đông đảo khách hàng. Để mỗi làn da của mỗi người đều được chăm sóc hàng ngày.

Bà Trần Kim Dung – tân Giám đốc kinh doanh Gluta White
 

Gương mặt trẻ đầy tài năng được lựa chọn cho vị trí nóng của Gluta White. Bà đã từng đảm nhận các vị trí lớn trong các lĩnh vực như: Dược phẩm, Mỹ phẩm, Bất Động Sản…

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực kinh doanh, kiến thức sâu rộng về phát triển sản phẩm cùng đam mê về làm đẹp, mỹ phẩm bà đã quyết định đầu quân cho BSSC Việt Nam.

Chia sẻ với P/v bà Dung cho biết: “Là phái đẹp, tôi cũng như hàng triệu chị em phụ nữ đều mong muốn có làn da đẹp, chính bản thân Dung cũng đã sử dụng hàng loạt dòng mỹ phẩm nhưng chưa thấy hiệu quả thực sự. Được người bạn giới thiệu Gluta White, làn da được cải thiện càng khiến tôi tin tưởng vào sản phẩm và càng thích Gluta White hơn khi tìm hiểu sâu về hệ thống.

Đam mê kinh doanh về lĩnh vực làm đẹp trỗi dậy, tôi đã nghiên cứu, tìm hiểu và quyết định đồng hành cùng Gluta White để ngày càng nhiều các chị em có cơ hội sử dụng sản phẩm và có làn da đẹp, giúp cho hệ thống kinh doanh của Gluta White phát triển mạnh mẽ hơn”.

Với vị trí ban đầu là một đại lý trực thuộc BSSC Việt Nam, bà Dung đã giúp hệ thống phát triển với doanh số đột phá, đưa thương hiệu Gluta White lan tỏa rộng khắp. Chính tâm huyết, tài năng của bà đã được BSSC Việt Nam đánh giá có tâm và tầm giúp cho Gluta White bùng nổ.

Ánh mắt đầy nội lực, định hướng phát triển đột phá và hàng loạt chiến lược tầm cỡ của bà Dung chắc chắn sẽ đưa Gluta White lên một đỉnh cao mới.
 

Theo báo cáo mới nhất từ BSSC Việt Nam, chỉ sau 1 tháng trên cương vị giám đốc kinh doanh, bà Dung đã giúp hệ thống đạt mức doanh thu đáng ngưỡng mộ.

Bà Dung chia sẻ thêm: “Năm 2019 với những bước đi mạnh mẽ, kế hoạch cụ thể và chiến lược kinh doanh đột phá từ BSSC Việt Nam sẽ giúp Gluta White phát triển về cả mặt chất lượng sản phẩm, hệ thống con người và thương hiệu. Chúng tôi sẽ làm tốt sứ mệnh của mình là giúp cho hàng triệu phụ nữ tỏa sáng cùng BSSC Việt Nam nói chung và Gluta White nói riêng!”.

BSSC Việt Nam là đơn vị có hệ thống phân phối online hiện đại, áp dụng công nghệ 4.0, chuyên nghiệp, quy mô, sản phẩm chất lượng 100% thiên nhiên, được kiểm định bởi Bộ Y tế, an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Đóng góp ý kiến