Beauty

Nữ doanh nhân trẻ thành công nhờ kinh doanh mỹ phẩm Gluta White

Nữ doanh nhân trẻ thành công nhờ kinh doanh mỹ phẩm Gluta White

  09/02/2018

  Nhập liệu SDT

Cho đi nhiều hơn, kiên trì và quyết tâm để thành công theo đuổi mình, cô gái trẻ lột xác thành hotgirl nhờ kinh doanh mỹ phẩm online.

Sinh ra trong gia đình với truyền thống kinh doanh hoa quả tại chợ Long Biên, có lẽ máu kinh doanh đã ngấm vào cô gái trẻ từ lọt lòng.  

Tuổi thơ lớn lên hàng ngày được tiếp xúc với việc buôn bán, ngoài những giờ đi học Thủy vẫn phụ giúp gia đình nhưng với khao khát tự làm chủ và đam mê làm đẹp Thủy Tiên (tên được bạn bè ưu ái đặt cho cô) quyết định thử sức với kinh doanh online. Và đương nhiên cô đã chọn mỹ phẩm để thỏa mãn niềm đam mê cũng như khát vọng của mình. 

Nhưng thị trường mỹ phẩm những năm gần đây với đa dạng mặt hàng đủ chủng loại, nguồn gốc, giá cả, cạnh tranh... Thương trường như chiến trường và rồi muôn vàn sóng gió, khó khăn cũng ập tới với cô gái trẻ. 

Chưa có kinh nghiệm bán hàng, thị trường kinh doanh online khác xa với kinh doanh hoa quả truyền thống của gia đình, rồi lựa chọn mặt hàng nào, kênh bán nào cho hiệu quả… nên khách hàng của cô chưa có nhiều, nản lòng nhưng nhờ sự kiên trì và không ngại học hỏi Thủy Tiên đã tìm được cho mình hướng đúng đắn. 

Mọi khó khăn đều có cách giải quyết và điều bạn cần đó chính là kiên trì, học những người giỏi, may mắn mà Bích Thủy đó chính là gặp được CEO F5 Group Nguyễn Bá Hưởng chủ sở hữu nhãn hiệu mỹ phẩm cao cấp Gluta White, người đã giúp cô từ những bước đầu, những giai đoạn khó khăn nhất để vượt qua.

Bích Thủy cùng CEO NGuyễn Bá Hưởng người đã giúp cô nàng vượt lên mọi khó khăn để đạt được thành công ngày hôm nay.

Ngày hôm nay Thủy Tiên tự tin bước lên bục nhận giải thưởng tại Lễ công bố Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm & Gương mặt doanh nhân xuất sắc 2017 do Trung tâm phát triển tài sản trí tuệ – Cục Sở hữu trí tuệ, Viện Chính sách Pháp luật và Quản lý, Viện Công nghệ chống làm giả và các cơ quan chức năng nhà nước có liên quan tổ chức nhằm tìm ra những thương hiệu uy tín, tiêu biểu trên thị trường Việt Nam dưới góc nhìn của người tiêu dùng; đánh giá tín nhiệm của thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp để quảng bá rộng rãi hơn nữa cho tổ chức, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh góp phần nâng cao vị thế, khả năng cạnh tranh trên thị trường. 

Trên tay chiếc cup và bằng danh giá này Thủy Tiên muốn gửi tới tất cả các bạn đã đang và sắp bước vào kinh doanh online đặc biệt là với mỹ phẩm thì bạn phải kiên trì, quyết tâm và hơn hết đó là chọn đúng sản phẩm uy tín, chất lượng, rõ nguồn gốc, đừng vì lòng tham, bán rẻ lương tâm để lấy lợi ích mà phải luôn ghi nhớ “Bán hàng uy tín, có tâm với khách hàng, không chạy theo giá cả mà hãy nâng cao dịch vụ, khách hàng sẽ yêu quý và tin tưởng bạn."

Thủy Tiên cũng gửi tới những bạn trẻ đang loay hoay tìm cho mình vị trí công việc rằng: “Đâu phải bạn cứ ở bên những người thành công trong lĩnh vực bạn theo đuổi thì sẽ thành công, mà bạn cần phải học tập và đi sâu vào chính trong con người bạn để chứng minh bạn xứng đáng. Và sau đó bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn bao giờ hết. Đẳng cấp của một người được đánh giá bằng sự nỗ lực bền bỉ cả đời chứ không phải là sự xuất thần bất ngờ”.

Tất cả những gì mình có ngày hôm nay là nhờ sự hợp tác cùng Gluta White được các anh chị và công ty hỗ trợ. Hơn hết đó chính là Thủy Tiên mong muốn mang tới sản phẩm chăm sóc da của người Việt, do người Việt, sản xuất tại Việt Nam, đảm bảo chất lượng. 

Đóng góp ý kiến