Beauty

Ngưng nhầm lẫn: Tẩy trắng và dưỡng trắng

Ngưng nhầm lẫn: Tẩy trắng và dưỡng trắng

  21/12/2016

  Gluta White Việt Nam

Làm đẹp là đặc quyền của phụ nữ, là thú vui mỗi ngày khi lựa chọn và bỏ túi những phương cách làm đẹp cho riêng mình. Có trăm ngàn cách làm đẹp từ cổ chí kim, từ phương Đông tới phương Tây, từ đơn giản nhanh chóng tới cầu kỳ phức tạp. Nhưng phụ nữ ơi, hãy tỉnh táo khi làm đẹp, đừng để choáng ngợp bởi sự quyến rũ chết người của những phương thức tẩy trắng da “siêu cấp tốc”.

Phụ nữ ơi, hãy làm đẹp thông minh, tránh xa những nôn nóng, phút cả tin và đừng bao giờ nhầm lẫn giữa “tẩy trắng” và “dưỡng trắng” mà làm tàn phai sắc hồng trong một sớm mai!

HIỂU ĐÚNG VỀ DƯỠNG DA

Phụ nữ ơi, dưỡng da mỗi ngày là điều cơ bản để bảo vệ và nuôi dưỡng làn da. Da chúng ta hàng ngày chịu sự hư tổn do nhiều tác động bên ngoài như môi trường ô nhiễm, ánh nắng mặt trời, hoá chất đội hại hay từ chính những yếu tố từ bên trong như nội tiết tố, ăn uống không đủ chất, stress hay áp lực từ công việc.

Để chăm sóc da đúng cách, chúng ta cần cung cấp dưỡng chất cho da giúp dưỡng sâu từ bên trong, tận các tầng da phía dưới, giúp da khoẻ mạnh và sáng hồng rạng rỡ. Hãy nhớ, dưỡng da là một quá trình lâu dài, không nên nóng vội và đòi hỏi có kết quả khác biệt cấp tốc.

Đặc biệt, trong hành trình tìm kiếm những sản phẩm dưỡng da, phụ nữ nhớ hết sức cẩn thận trong việc chọn lựa các nhãn hiệu  có uy tín lâu năm trên thị trường để tự bảo vệ làn da và sức khỏe của mình.

DƯỠNG TRẮNG HOÀN HẢO:

GLUTA WHITE đã dày công nghiên cứu đổi mới công nghệ làm trắng và chống nắng trong mỹ phẩm thông qua việc sử dụng các hoạt chất NANO có khả năng chống nắng và làm sáng da, cũng như lựa chọn hệ nhũ hóa tạo nền kem phù hợp nhằm đưa các hoạt chất trên thẩm thấu vào biểu bì da tốt hơn. Theo định hướng nghiên cứu trên, chúng tôi đã cho ra đời dòng mỹ phẩm cao cấp mới có tác dụng dưỡng trắng tối ưu, đáp ứng mong mỏi của mọi phụ nữ Việt.

 

 

TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ:

  • Quy trình, công nghệ và công thức sản xuất mỹ phẩm GLUTA WHITE được chuyển giao từ Mỹ.
  • Nguyên liệu nhâp khẩu từ Mỹ, Thụy Sĩ, Nhật Bản và Hàn Quốc.
  • Sản phẩm đạt các chứng nhận an toàn do các tổ chức uy tín trong và ngoài nước chứng nhận.

AN TOÀN CHO MỌI LOẠI DA:

Các phân tử NANO siêu nhỏ có tác dụng thẩm thấu cực nhanh v ào da, cho hiệu quả chăm sóc và dưỡng trắng tối ưu tức thì. Đồng thời có khả năng thay đổi tính chất theo các điều kiện khác nhau để giảm thiểu hoặc ngăn ngừa những thiệt hại lên da của người sử dụng.

 

Để có làn da đẹp và khỏe mạnh, không phải là phép màu một sớm một chiều, mà cần nhất là thời gian và sự kiên trì, có như vậy da chúng ta mới khỏe lâu và không bị tổn hại. Trắng hoàn hảo là trắng đẹp từ sâu bên trong, đừng nhầm tưởng chỉ qua vài lần sử dụng kem tẩy là da chúng ta có thể thật sự trắng hồng mịn màng.

Hãy dừng ngay ý định “tẩy trắng” da và hãy kiên nhẫn yêu chiều dưỡng trắng sâu cho làn da hàng ngày. Hãy hiểu rõ da chúng ta không thể trắng lên tông hay bật tông thiếu tự nhiên và khác xa với làn da gốc mà chỉ có thể dưỡng trắng từ các tầng bên dưới bề mặt da.

 

Đóng góp ý kiến