Beauty

Dưỡng da trắng hồng tại nhà bằng các nguyên liệu tự nhiên

Dưỡng da trắng hồng tại nhà bằng các nguyên liệu tự nhiên

  16/01/2018

  Nhập liệu SDT

Có một làn da trắng hồng tự nhiên mà không cần tốn nhiều chi phí làm đẹp là mong ước của rất nhiều chị em. Dưới đây là các cách làm da trắng hồng tự nhiên với các nguyên liệu tự nhiên sẵn có trong tủ bếp mỗi nhà.

1. Dầu dừa, sữa chua giúp trắng da mặt nhanh chóng

Ngoài cách trên để dùng dầu dừa dưỡng da mặt, chị em còn có thể cách dùng dầu dừa trộn thêm sữa chua. Đây là dưỡng da bằng dầu dưa tương đối hiệu quả và lạ. Cũng giống như cách trên, chúng ta mang dầu dừa trộn với sữa chua theo tỉ lệ 1:2 thành một hỗn hợp đồng nhất, sau đó mang đi massage da mặt khoảng 30 phút là có thể đi rửa mặt sạch. Để có hiệu quả cao nên 3 lần/1tuần dùng dầu dừa dưỡng da mặt.

Dầu dừa sữa chua giúp làm trắng da nhanh chóng

2. Làm trắng da mặt bằng dầu dừa, chanh

Cách sử dụng dầu dừa cho da mặt cũng khá đơn giản, chị em có thể sử dụng vào hàng tối trước khi đi ngủ. Hiện nay có rất nhiều cách dưỡng da mặt bằng dầu dừa cho chúng ta thực hiện. Các chị em có thể dùng dầu dừa dưỡng da mặt bằng cách thêm nước cốt chanh tươi, đường trắng để massage mặt.

Dầu dừa nước cốt chanh làm trắng da hiệu quả

Để tiến hành chúng ta chỉ việc trộn đều dầu dừa, nước cốt chanh tươi, đường trắng theo tỉ lệ 2:1:1 rồi massage nhẹ theo chiều vòng tròn lên mặt, sau khoảng 5 phút chúng ta rửa lại bằng nước ấm. Với cách làm này chúng ta dưỡng da trắng,tẩy vùng da bị tổn thương vô cùng hiệu quả. Để đặt được hiệu quả cao nhất chúng ta nên sử dụng đều đặn 2-3 lần trong một lần để da luôn được hấp thụ tốt.

3. Cách làm trắng da mặt nhanh nhất với dầu oliu

Chỉ cần một chút biến tấu với dầu oliu hằng ngày là bạn đã có một làn da mặt trắng sáng, hồng hào, mịn màn và không có mụn. Sau đây là những phương pháp đơn giản, dễ làm trắng da mặt nhưng đạt hiệu quả tốt nhất cùng với dầu oliu:

Làm sáng da: chỉ cần 1 thìa nhỏ dầu oliu, 1 ít giấm và nước. Sau đó trộn hốn hợp dung dịch vào thoa đều và massa lên mặt, da bạn sẽ trở nên mịn màn và sáng lên trong thấy.

Dầu ôliu cũng là thành phần làm trắng da hiệu quả

Làm trắng da, tẩy tế bào chết, phục hồi hư tổn của da do ánh nắng mặt trời: Trộn hỗn hợp bao gồm: ½ thìa cà phê dầu oliu cùng 1/3 thìa cà phê nước cốt tranh thêm ½ thìa mật ông, sau đó trộn đều hỗn hợp và thoa lên vùng da mặt trong vòng 15 – 20 p, sau đó rửa lại bằng nước sạch.

Đóng góp ý kiến