Beauty

10 Lỗi Cơ Bản Phá Hủy Mọi Công Sức Kẻ Mặt Của Bạn.

10 Lỗi Cơ Bản Phá Hủy Mọi Công Sức Kẻ Mặt Của Bạn.

  20/02/2017

  Gluta White Việt Nam

10 LỖI CƠ BẢN "PHÁ HỦY" MỌI CÔNG SỨC KẺ MẮT CỦA BẠN

Kẻ mắt là một việc làm đòi hỏi sự nỗ lực, khéo léo và tập trung. Vì vậy, chắc chắn bạn sẽ không muốn mắc những sai lầm không đáng có này khi kẻ mắt đâu.


1. Bút chì kém sắc

Nếu kẻ mắt bằng bút chì, bạn nên đảm bảo nó được mài nhọn vì khi đó những đường kẻ mắt mèo mới thanh mảnh và sắc nét hơn mà không gây ra những phiền phức như khi chì cùn.

2. Không nên kẻ đường mắt dưới


 

 

 

 

Trong hầu hết các trường hợp, đường kẻ mắt dưới làm cho cái nhìn của bạn trông nặng nề hơn và không hề tăng độ quyến rũ như bạn nghĩ. Các chuyên gia khuyên bạn chỉ nên áp dụng màu mắt dưới khi mà bạn trang điểm giỏi và biết chắc chắn mình đang làm gì.

3. Đường kẻ không đối xứng

 

Mắt nớc hay eyeliner dạng lỏng sẽ khiến cho đường kẻ mi dưới trông không đều. Hãy nhớ quy tắc: mắt nước dành cho mi trên và bút chì hoặc bột cho mi dưới.

5. Sửa lỗi kẻ mắt nước

Như đã nói ở trên, nếu lỡ dùng mắt nước cho mi dưới, bạn có thể dùng tăm bông để làm nhòe bớt mà không cần phải dùng kem che khuyết điểm hoặc dầu tẩy trang.

6. Luôn kẻ mắt sát chân mi

Khoảng trống giữa chân mi và đường kẻ cho thấy rằng bạn là một tay nghiệp dư trong chuyện trang điểm. Hãy cố gắng kẻ sát chân mi càng nhiều càng tốt. Cách tốt nhất là hãy lật mí mắt của bạn lên một chút sau đó mới kẻ.


 

7. Chú ý đường kẻ

Một đường kẻ mắt đẹp là phải sắc nét, mảnh và hơi hướng lên trên. Mọi biến thể đều làm hỏng công lao trang điểm của bạn.

x

Đóng góp ý kiến